react native 101

React Native 101

Khám phá cách xây dựng ứng dụng di động đa nền tảng với React Native – framework phổ biến từ Meta. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển ứng dụng di động cho cả iOS và Android, tiết kiệm thời gian phát triển mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

Khóa học “React Native 101” giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản và cách phát triển ứng dụng di động đa nền tảng sử dụng React Native, một framework mạnh mẽ và linh hoạt từ Meta. Trong khóa học này, học viên sẽ tìm hiểu về cách khởi tạo dự án, cấu trúc component, quản lý trạng thái với Redux hoặc Context API, và cách kết nối ứng dụng với các API bên ngoài. Học viên sẽ được thực hành trên các dự án thực tế, qua đó phát triển kỹ năng và tự tin xây dựng ứng dụng di động hoàn chỉnh cho cả hai nền tảng iOS và Android.

• Người mới bắt đầu học lập trình di động: định hướng cơ bản và lộ trình học React Native từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sinh viên các năm 1, 2: mong muốn học kiến thức thực tiễn và kỹ năng phát triển ứng dụng di động đa nền tảng.
  • Những ai đã có tư duy lập trình cơ bản: muốn mở rộng kiến thức và thử sức với phát triển ứng dụng di động.
  • Các lập trình viên: muốn xây dựng ứng dụng di động hiện đại và tối ưu hóa cho cả iOS và Android.
  • Học React Native để nâng cao kỹ năng: và chuẩn bị cho cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ quốc tế.

• Có thể apply vào tất cả các công ty tuyển dụng vị trí Mobile Developer chuyên về React Native.
  • Các công ty chuyên gia công phần mềm, outsourcing: đang tìm kiếm lập trình viên React Native.
  • Công ty startup: cần người phát triển ứng dụng di động cho sản phẩm của mình.
  • Tập đoàn lớn trong và ngoài nước: đang tìm kiếm lập trình viên mobile đa nền tảng.
  • Nhận các dự án freelance liên quan đến phát triển ứng dụng di động với React Native.

Giới thiệu về React Native và thiết lập môi trường

Cài đặt Expo

React Native CLI

Cấu trúc

Xây dựng component, quản lý và tái sử dụng giao diện

Component

Props

State

Flexbox

Form

Điều hướng trong ứng dụng với React Navigation

React Navigation

Stack

Tab

Drawer

Route parameters

Hooks trong React Native

useState

useEffect

useContext

Custom hooks

Quản lý trạng thái với Redux

Redux Toolkit

Store

Actions

Reducers

Redux Thunk

Kết nối API và xử lý dữ liệu động

Caching

Error handling

Handle data

Fetch API

Form và xác thực người dùng

TextInput

Triển khai tính năng

Hoàn thiện ứng dụng

Kiểm thử toàn diện

Triển khai ứng dụng lên store

Khoá học “Angular 101” sẽ được tổ chức dưới hai hình thức: trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Ở hình thức trực tuyến, học viên sẽ tham gia qua các nền tảng họp trực tuyến như Zoom hoặc Google Meet, với mỗi buổi học kéo dài 2 giờ bao gồm lý thuyết và thực hành. Giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp, hỗ trợ qua chia sẻ màn hình và cung cấp tài liệu thông qua hệ thống học trực tuyến. Học viên có thể thực hiện các bài tập và nhận phản hồi từ giảng viên trong thời gian thực. Đối với hình thức trực tiếp, học viên sẽ tham gia tại phòng học với đầy đủ trang thiết bị, nơi giảng viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên thực hành ngay tại lớp. Cả hai hình thức đều đòi hỏi học viên hoàn thành các bài tập và dự án thực hành để áp dụng kiến thức đã học vào phát triển ứng dụng Angular thực tế.